$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ công nghiệp tại hà nội

 

Sàn gỗ công nghiệp tại hà nội, san go

Sàn gỗ công nghiệp tại hà nội

Sàn gỗ-Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại việt nam. Hệ thống phân phối sàn gỗ công nghiệp rộng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, cung cấp và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chính hãng, dịch vụ nhanh gọn, uy tín và cam kết cung cấp sản phẩm cao cấp chất lượng, giá rẻ nhất tại hà nội và bảo hành trọn đời sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm;

=> Gỗ ốp tường

=>  Làm sàn gỗ tại hà nội

=> Thi công sàn gỗ tại hà nội

Cung cấp sàn gỗ công nghiệp cho nhà chị Trang tại ngõ 100 Cầu giấy- Hà nội: Nhà chị trang 5 tầng với tổng diện tích mặt sàn là 250m2. Chị làm sàn gỗ từ tầng 2 đến tầng bốn, tầng 5 là tầng tum cộng với sân phơi quần áo.

*Đặc điểm Sàn gỗ công nghiệp tại hà nội:

Nhà chị trang là nhà mới nên mọi đồ nội thất trong nhà gần như chị sắm mới 100%, riêng với hạng mục sàn gỗ công nghiệp chị đã không tiếc chi phí để có thể sử dụng được loại sàn gỗ siêu chịu nước cho độ bền tuyệt đối. Chị cũng đã đầu tư nhiều cho các hạng mục công trình nhà chị khiến ngôi nhà của chị tăng thêm sự sang trọng, quý phái và nâng cao giá trị sử dụng và luôn cho một không gian hiện đại và sang trọng.

sán sàn gỗ, Sàn gỗ công nghiệp tại hà nội

Ván sàn Masfloor

Sàn gỗ nhà chị trang được sử dụng là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có tiếng như Sàn gỗ Inovar. Đây là một trong các thương hiệu được nhập khẩu từ Malaysia. Dòng sản phẩm này cho cốt gỗ cứng và ổn định, bề mặt sàn gỗ chống được sự mài mòn của bánh xe vì bề mặt có độ cứng rất tốt (Tiêu chuẩn AC cho sàn gỗ).

Do nhà chị Trang lấy có không  gian rất nhiều ánh sáng nên chúng tôi tư vấn chị nên chọn sàn gỗ chất lượng cũng như màu sắc đậm màu sao cho khi lắp xong có thể trung hòa được ánh sáng, hạn chế ánh sáng bằng tông màu vàng đậm nên tạo cho ta một cảm giác hài hòa và rễ chịu trong quá trình sử dụng sàn gỗ.

sàn gỗ công nghiệp, Sàn gỗ công nghiệp tại hà nội

Sàn gỗ công nghiệp Ruby

Chúng tôi phải kết hợp với các đồ nội thất trong nhà sao cho các màu sắc có sự tương phản làm nổi bật một không gian sống cả chiều rộng lẫn chiều sâu trong thiết kế nội thất. Màu vàng đậm hợp với cầu thang gỗ nhà chị và hợp với các bộ khuân cửa và các cửa ra vào của nhà chị.

Độ dày của sàn gỗ công nghiệp inovar có 2 loại độ dày đó là 8mm và 12mm. Với quy cách như dài 1200mm, bản 135mm hoặc 190mm.độ sày 12mm. Với diện tích nhà chị Trang như vậy chúng tôi khuyên chị Trang nên sử dụng loại bản 135mm và lấy loại dày 12mm Vì đây là loại bản nhỏ nên hợp với diện tích nhà chị. Nếu ta lắp loại bản to 190mm thì không hợp với không gian nhà chị. Ngoài ra nếu chị lắp sàn gỗ có độ dày 8mm thì cảm giác đi chân trực tiếp lên mặt sàn sẽ tạo cảm giác không chắc, bồng bềnh, khó chịu nên chị đã lựa chọn loại dày 12mm.

thi công sàn gỗ công nghiệp, mua sàn gỗ

sàn gỗ chuyên nghiệp

Giá sàn gỗ công nghiệp inovar là 450.000đ/m2 hoàn thiện, phào nẹp chân tường chị sử dụng loại nhựa pvc cao cấp nên khi lắp lên nhìn khá đồng bộ và đẹp mắt, không chỉ sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng mà khi lắp đặt xong  còn tạo sự thẩm mỹ cho công trình sàn gỗ. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vưc sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp nên dịch vụ thi công lắp đặt nhanh chóng, dịch vụ hoàn hảo và uy tín.

Thời gian thi công nhà chị Trang là 2 ngày, sau thời gian 2 ngày chúng tôi đã cho ra một không gian luôn sang trọng và rất đẹp, chị Trang rất hài lòng với tông màu và thương hiệu sàn gỗ mà chúng tôi tư vấn lắp đặt nhà chị và hài lòng với những quyết định đúng đắn của mình.

Sàn gỗ janmi chịu nước

Hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ xin cung cấp và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại hà nội và trên các tỉnh thành trong cả nước, quý khách có nhu cầu tư vấn về ván sàn gỗ công nghiệp hoặc Sàn gỗ tự nhiên xin liên hệ với chúng tôi theo số máy 0915066236.

Với phương châm “ Vui lòng khách đến , vừa lòng khách đi” hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ luôn tận tâm, tận tình phục vụ khách hàng tốt nhất, sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công lớn của hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ.

Website: https://sangogiare.vn
LIÊN HỆ SÀN GỖ l HOẶC GỌI: 0984955589 or 0915066236

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 16/08/2014