$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Sàn gỗ đẹp

Cung cấp và thi công sàn gỗ đẹp tại hà nội, chính hãng, giá rẻ và bảo hành dài hạn. Siêu thị sàn gỗ giá rẻ xin chia sẻ cho bạn đọc một số cách chọn sàn gỗ công nghiệp đẹp cho không gian nhà mình:

Sàn gỗ bền đẹp

Muốn chọn sàn gỗ đẹp đầu tiên ta phải căn cứ vào mấy yếu tố sau:

– Diện tích phòng lát sàn gỗ.

– Ánh sáng trong phòng ở mức nào.

– Đồ nội thất màu gì và kích thước ra sao.

– Sơn tường có tông màu như thế nào.

– Kích thước thanh gỗ nên chọn thế nào cho phù hợp với không gian phòng lát.

Nếu nhà có diện tích nhỏ tầm 15-20m2 thì bạn nên chọn sàn gỗ có quy cách nhỏ (Tức bản nhỏ). Vì bản nhỏ hợp với không gian nhỏ và bản nhỏ lại giống với sàn gỗ tự nhiên. Bản nhỏ sẽ làm cho căn phòng đẹp hơn. Nếu ta lát bản to thì không gian nhà sẽ không đẹp và bản to chỉ thích hợp với các diện tích lớn.

Tông màu sàn gỗ

Tông màu sàn gỗ đẹp còn tùy thuộc vào không gian tối hay sáng hoặc không gian trung bình. Với nhà có diện tích nhỏ ta nên chọn tông màu sáng vàng hoặc sáng sồi sẽ thích hợp hơn vì nếu diện tích nhỏ mà ta lát sàn gỗ có tông màu sáng thì sẽ tương phản với không gian làm cho phòng có cảm giác rộng hơn. Nếu ta lát màu tối thì không gian phòng có cảm giác trật hẹp hơn.

Sàn gỗ đẹp cho phòng khách

Sơn tường cũng rất quan trọng, vì sơn tường và lựa chọn sàn gỗ nó sẽ cho ta 2 không gian, một không gian ở mặt sàn nhà và một không gian theo phương thẳng đứng. Nếu ta sơn tường màu trắng thì ta nên sử dụng tông màu sàn gỗ đẹp có màu nâu cafe hoặc màu đen thì mới nổi không gian. Nếu ta sử dụng tông màu sơn tường vàng kem thì ta nên chọn sàn gỗ có màu đậm hơn từ 2-3 tông màu của sơn tường vì như vậy sẽ làm nổi không gian mặt sàn gỗ hơn.

Nội thất cùng sàn gỗ đẹp

Đồ nội thất cũng quan trọng không kém nếu đồ nội thất có tông màu cafe ta cũng nên chọn tông màu sàn gỗ màu ghi hoặc ghi đậm. Nếu đồ nội thất màu sáng sồi ta có thể chọn sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp  có tông màu sáng sồi kiểu mỹ hoặc sồi nga cho hợp với không gian nội thất.

Đó là những thông tin cơ bản về phối đồ nội thất cũng như  một số cách lựa chọn tông màu cho vật liệu lát nền như sàn gỗ công nghiệp sau cho hợp với không gian và tạo cho căn phòng luôn sang trọng và lịch lãm hơn. Bài viết này sẽ tiếp tục được đăng ở lần sau. Mới độc giả theo dõi tiếp ở kỳ sau.

Nguồn: Siêu thị sàn gỗ giá rẻ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 09/05/2014