$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

sàn gỗ phong thủy cho người mệnh kim – sangogiare.vn

sàn gỗ phong thủy cho người mệnh kim. Tư vấn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy, cách lựa chọn ván sàn gỗ theo phong thủy. sangogiare.vn chuyên gia hàng đầu về nền sàn. sàn gỗ phong thủy cho người mệnh kim

màu mệnh kim

MÀU MỆNH KIM

Một không gian sang trọng vẫn chưa đủ, thâm vào đó là một không gian hợp với phong thủy. Điều này giúp gia chủ luôn may mắn và vượng khí.

TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN SÀN GỖ PHONG THỦY:

Không gian trở nên phù hợp hơn khi yếu tổ phong thủy. Bởi theo ngũ hành tương sinh, nếu một căn phòng phù hợp với phong thủy của gia chủ. Thì điều này vô cùng tuyệt vời. Bởi sẽ giúp cho gia chủ có cuộc sống cân bằng hơn. sàn gỗ phong thủy cho người mệnh kim

Theo hoạt động của vũ trụ, người có năm yếu tố hấp thụ âm thanh là kim loại. Có 3 màu phù hợp và có thể chọn sàn gỗ. Chỉ chọn 2 màu hợp với bạn. Bởi vì nó là một ngôi nhà, vì màu sắc, nó chỉ nên được chọn cho các cửa hàng, phòng trưng bày và khu vực thương mại.

VIDEO LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THEO MÀU SẮC PHONG THỦY:

 

SÀN GỖ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM TÍNH VƯỢNG:

Theo nguyên lý tương sinh thì thổ sinh kim. Tức là người có ngũ hành nạp âm mệnh kim s

Màu gì là thịnh vượng, tại sao không sử dụng màu sắc tốt lành. Sangogiare.vn sau đây chia sẻ với độc giả một số phương pháp chọn sàn gỗ theo chủ sở hữu Phong Thủy. sàn gỗ phong thủy cho người mệnh kim

sàn gỗ cho gia chủ mệnh kim

SÀN GỖ PHONG THỦY PHÒNG KHÁCH-sàn gỗ phong thủy cho người mệnh kim

Theo năm yếu tố tương thích, sự thân thiện của kim loại là màu trắng. Vì số màu mệnh kim tương trưng cho màu trắng. Chọn sàn gỗ công nghiệp màu trắng mát mẻ, hoặc sàn gỗ sồi.  Việc lựa chọn tông màu trắng sẽ cho phép chủ nhà có nhiều bạn tốt, tăng thu nhập và có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. sàn gỗ phong thủy cho người mệnh kim

Màu của mặt là màu trắng, và tông màu của sàn gỗ công nghiệp phải là màu vàng hoặc vàng. Bởi vì theo năm yếu tố tương sinh, ánh sáng màu vàng là đất. Nguyên tắc tương sinh. Do đó sử dụng tông màu vàng gỗ, vàng, vàng, vàng tối và vàng nhạt. Giúp chủ nhà có nhiều thịnh vượng, kinh doanh thịnh vượng và ngôi nhà sẽ luôn thịnh vượng.

SÀN GỖ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM VÀ THI CÔNG TẠI HÀ NỘI:

Cung cấp và thi công sàn gỗ phong thủy cho nhà cô Châm:

Tông màu BN125, với tông màu vàng nhạt, hoàn toàn phù hợp với không gian nội thất nhà cô. Ánh sáng không gian tầng 8, tầng 7 ở mức vừa phải. Mặt tiền khá rộng, do đó lựa chọn tông màu khá dễ dàng.

sàn gỗ phong thủy mệnh kim

SÀN GỖ MỆNH KIM

THÔNG TIN SẢN PHẨM SÀN GỖ PHONG THỦY:

+ Chất liệu: HDF công nghiệp cao cấp.

+ Kích thước: 803 x 126  x 12mm.

+ Nguồn gốc: Thái Lan.

+ Bảo hành: 15 năm.

+ Màu sắc: Vàng nhạt

+ Diện tích: 200 m cho 2 tầng.

CẢM NHẬN CỦA CÔ CHÂM:

Mặc dù có nhiều đơn vị nhận làm sàn gỗ cho hạng mục nội thất nhà cô. Tuy nhiên, cô đã tham khảo nhiều đơn vị và tham khảo qua đơn vị kiến trúc xây dựng, công ty tư vấn và trang trí nội thất nhầ cô. Tuy nhiên cô vẫn phải lựa chọn đơn vị nào cung cấp sản phẩm phù hợp với yêu cầu của cô.

Cố nói: Rất cảm ơn đơn vị sangogiare.vn  đã cung cấp và hoàn thiện hạng mục công trình nhà cô. Cô có dự định hoàn thiện căn nhà ở mặt hồ ở phố Trích Sài cho Tây thuê. Cô sẽ làm tiếp màu sản phẩm này trong thời gian tới. Cảm ơn các bạn đã cung cấp và hoàn thiện, mặt nền khá đẹp và ưng mắt, đội thợ nhiệt tình, chịu khó.

XEM NGAY: Sàn gỗ phong thủy mệnh thủy


sangogiare.vn

mail: sangogiare.vnn@gmal.com

5/5 (1 Review)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 18/07/2020