$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ phong thủy mệnh thổ – Cách lựa chọn tông màu sangogiare.vn

Sàn gỗ phong thủy mệnh thổ theo ngũ hành nạp âm năm sinh – Cách lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp theo ngũ hành tương sinh. sangogiare.vn xin chia thông tin ván sàn gỗ công nghiệp

mệnh thổ

MỆNH THỔ

TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN SÀN GỖ THEO MỆNH GIA CHỦ:

Không gian ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hơn khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Cùng với đó là các đồ nội thất khác trong nhà.  Tuy  nhiên, việc thiết kế và lựa chọn tông màu sàn gỗ theo phong thủy thì ít người quan tâm. Điều này khá quan trọng bởi nó không chỉ giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt mà còn có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Mệnh thổ theo ngũ hành nạp âm là tượng trưng cho màu vàng. Người có ngũ hành thổ phù hợp với các màu vàng (Tính bạn) và màu đỏ (Tính vượng). Ngoài ra người mệnh thổ còn tương xuất với màu trắng (Tính lộc) tức là kim.

Tuy nhiên, nếu gia chủ mệnh thổ thì nên lựa chọn tính bàn hoặc tính vượng. Còn trong trường hợp làm nền gỗ để kinh doanh thì nên chọn tông sàn gỗ gam lạnh (Tính kim).

VIDEO LỰA CHỌN SÀN GỖ PHONG THỦY MỆNH THỔ:

 

SÀN GỖ PHONG THỦY MỆNH THỔ TÍNH BẠN:

+ Tính bạn: Gia chủ mệnh thổ hợp với màu vàng nhạt, vàng đậm, vàng chanh, vàng đất. Tông màu sàn gỗ công nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn cho người có bản mệnh thổ. Điều này có nghĩa là bạn vì màu sàn gỗ hợp với bản mệnh của gia chủ mệnh thổ. Giúp gia chủ có cuộc sống an vui, gặp được nhiều bạn bè và đối tác tốt.

SÀN GỖ PHONG THỦY MỆNH THỔ TÍNH VƯỢNG:

+ Tinh Vượng: Màu đỏ tượng trưng cho hỏa (Hỏa tương sinh ra thổ). Do đó người mệnh thổ sử dụng tông màu cánh dán đậm, nhạt, nâu đỏ đều tốt cả. Màu đỏ là hỏa sinh ta thổ giúp chủ nhà có sức khỏe tốt, các thành viên trong gia đình khỏe mạnh. Gia đình vượng khí, làm ăn phát đạt.

SÀN GỖ PHONG THỦY MỆNH THỔ MỆNH TÍNH LỘC:

+ Tính lộc: Nếu sử dụng nền gỗ trong nhà ở thì gia chủ không nên chọn. Còn nếu sử dụng ở mặt bằng kinh doanh, buôn bán thì gia chủ sẽ gặp may mắn, làm ăn phát tài.

CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THEO TÔNG MÀU GIA CHỦ:

Việc lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp hợp với ngũ hành nạp âm đã khó. Mà lựa chọn sàn gỗ có tông màu phù hợp với đồ nội thất thì càng khó hơn.Sàn gỗ phong thủy mệnh thổ

Để có thể cân đối hài hòa trong việc lựa chọn tông màu sàn gỗ và các đồ nội thất khác. Gia chủ cần lên bản thiết kế chi tiết, sau đó chỉ việc lựa chọn tông màu và các đồ nội thất là xong. Sàn gỗ phong thủy mệnh thổ

Cần có bản vẽ chi tiết từ kiến trúc sư thì việc lựa chọn tông màu sàn gỗ và các đồ nội thất trở nên đơn giản hơn. Với các phong cách thiết kế hiện đại, thiết kế cổ điển, tân cổ diển đều có thể phối đồ làm nổi bật không gian sàn gỗ. Đặc biệt là vẫn phù hợp với phong thủy của gia chủ. Sàn gỗ phong thủy mệnh thổ

CUNG CẤP THI CÔNG SÀN GỖ PHONG THỦY TẠI HÀ NỘI:

sangogiare.vn Cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp Vinasan BN 121 tại Ngô gia tự, Quận Long Biên, Hà Nội.

Nhà anh Sang xây mới, nhà 5 tầng. Sau 7 tháng xây thô đến nay công trình nhà anh đã xong khoản xây thô. Tới bước hoàn thiện nội thất, anh Sang đã tìm kiếm sàn gỗ giá rẻ theo thiết kế nội thất. Sàn gỗ phong thủy mệnh thổ

Cũng có nhiều đơn vị chào anh hạng mục sàn gỗ. Chủ yếu là các đơn vị bán vật liệu nội thất, đơn vị tư vấn thiết kế nhà anh. Tuy nhiên, anh muốn lựa chọn trực tiếp từ nhà cung cấp. Anh đã tìm tới sangogiare.vn đơn vị chuyên làm sàn gỗ công nghiệp.

Sau khi nghe chúng tôi tư vấn. Anh Sang  đã lựa chọn sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi. Hạng mục thi công sàn gỗ nhà anh như sau:

thi công sàn gỗ

HÌNH ẢNH THI CÔNG SÀN GỖ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

+ Mã sản phẩm: BN121

+ Màu sắc: óc chó

+ Nguồn gốc: HDF Thái Lan.

+ Kích thước sp: 803 x 130 x 12 mm.

+ Diện tích: 70 m2.

+ Thời gian thi công: 2 ngày.

+ Bảo hành: 15 năm.

cách lựa chọn sàn gỗ cho người mệnh thổ

CÁCH LỰA CHỌN SÀN GÕ THEO NGŨ HÀNH

CẢM NHẬN CỦA ANH SANG

Anh Quân khá hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp. Anh rất tâm đắc với việc lựa chọn tông màu và chất liệu sàn gỗ.

Chỉ sau 2 ngày. sangogiare.vn đã thi công xong và bàn giao cho chủ nhà sử dụng.

sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh thổ

SÀN GỖ PHONG THỦY PHÒNG KHÁCH Sàn gỗ phong thủy mệnh thổ

sangogiare.vn Xin cảm ơn anh Sang  đã lựa chọn và quyết định sử dụng sản phẩm của chúng tôi

XEM NGAY: Sàn gỗ phong thủy mệnh kim

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 19/07/2020