$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go
0915066236

Sàn gỗ tại Thanh nhàn, Kim ngưu, Lĩnh Nam, Tam Chinh

Dịch vụ cung cấp sàn gỗ công nghiệp giá tốt nhất tại Hà Nội. Sàn gỗ tại Thanh nhàn, Kim ngưu, Lĩnh Nam, Tam Chinh. Kính mời quý khách tham khảo nội dung như sau.

*Thi công Sàn gỗ tại Thanh nhàn, Kim ngưu, Lĩnh Nam, Tam Chinh:

Cung cấp thi công Sàn gỗ công nghiệp tại Lĩnh Nam – Vĩnh Hưng. Nhà anh Nam tại phố Vĩnh Hưng- Lĩnh Nam có nhu cầu thi công làm sàn gỗ công nghiệp. Chúng tôi đã tiến hành thi công vào một ngày với nội dung như sau:

-Chất liệu: Sàn gỗ công nghiệp cốt HDF chịu nước.

-Thương hiệu: Vinasan.

-Xuất xứ: Việt Nam.

-Bảo hành: 25 năm.

-Ngày thi công:

2/4/2016.

Thật bất ngờ sau khi thi công xong sàn gỗ nhà anh Nam. Chị nhà vợ anh Nam khen sàn gỗ công nghiệp có màu sắc đẹp, phù hợp với phong cách thi công thiết kế nhà anh Nam. Chúng tôi đã kiểm tra lần cuối và tiến hành bàn giao cho nhà anh Nam sử dụng.

*Công trình thi công ốp tường nhà anh Chiến tại phố Thanh Nhàn:

Tường nhà anh Chiến rất ẩm và xuất hiện nhiều vết loang và mốc meo. Có đôi chỗ là bị ngấm nước nên tường nhà anh chiến rất xấu, ảnh hưởng tới quá trình sử dụng và sinh hoạt hàng ngày của anh. Chúng tôi đã tư vấn cho anh chiến sử dụng loại ốp tường chống ẩm, chống nóng với nội dung như sau.

-Chất liệu: Nhựa đặc vân gỗ.

-Kích thước: 2700x 90 x8mm.

-Giá vật liệu: 350.000đ/m2.

-Phụ kiện: 35.000đ/md.

-Nhân công: 80.000đ/md (Cao 1m trở xuống)

Sau khi thi công xong chúng tôi tiến hành bàn giao công trình cho nhà Chiến sử dụng. Từ chỗ tường mốc, ẩm và hỏng nhiều nay được thay bằng loại ốp tường chống nóng nhìn cực sang trọng. Anh Chiến khác hài lòng với sản phẩm ốp tường chống nóng của chúng tôi.

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 03/05/2016