$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ Vinasan mã V gia 400 nghìn

Sàn gỗ Vinasan mã V102 giá 400 nghìn – Dịch vụ cung cấp sàn gỗ công nghiệp Vinasan chính hãng giá tốt nhất thị trường. Cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Thông tin tư vấn hoặc mua bán ván sàn công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


Mã V cao cấp giá cũ 450.000vnđ/m2 khuyến mại còn 400.000vnđ

*Sàn gỗ Vinasan mã V102 giá 400 nghìn giá tương xứng với sản phẩm dòng cao cấp V:

Dòng sản phẩm V cao cấp kháng nước chịu ẩm tốt nhất

1-Dòng sản phẩm V102
Quy cách: 1210 x101 x12mm
Mã màu: V102
Tiêu chuẩn mài mòn bề mặt: AC5
Code: Xanh kháng ẩm, chịu nước
Bề mặt: Sần
Màu sắc: Chiu liu
Thương hiệu: Vinasan
Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành SP: 20 năm

Sàn gỗ Vinasan là một trong các thương hiệu có chất lượng tốt và phù hợp với thời tiết tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp Vinasan tiêu chuẩn mài mòn AC5 có khả năng chống xước bề mặt, chống bám bẩn, chống bay màu và không bị bén lửa, chịu lực cao mà không ảnh hưởng tới kỹ thuật bề mặt. Thông tin tham khảo thêm vật liệu mới sàn nhựa kinh mời quý khách tham khảo.

*Tại sao phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp Vinasan:

Sàn gỗ công nghiệp Vinasan mã V là dòng sản phẩm cao cấp và bền nhất của thương hiệu sàn gỗ Vinasan. Sàn gỗ vinasan ấm về mùa đông, mát về mùa hè, điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, gỗ cốt xanh kháng nước, chịu ẩm thích hợp với khí hậu 4 mùa của Việt Nam.

Sàn gỗ Vinasan sử dụng thuận tiện, dễ thay di chuyển và thay thế,vệ sinh sạch bóng như mới. Điều hòa không khí, sử dụng thân thiện và an toàn, luôn cho không gian sống năng động, trẻ trung. Sàn gỗ Vinasan là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

Thông tin mua bán sàn gỗ công nghiệp Vinasan xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất tại Hà Nội. Thông tin về trang chủ xin quý khách click https://sangogiare.vn Trân trọng cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 20/12/2015