$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn nhựa nào tốt

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vật liệu và nhiều nguồn gốc khách nhau, Sàn nhựa Galaxy được sản xuất tại Việt Nam do vốn của một công ty Hàn Quốc còn lại là sàn nhựa được nhập khẩu tại Trung Quốc. Sản lượng tiêu thụ sàn nhựa hàng năm có sự tăng dần vì sàn nhựa là vật liệu chịu nước và chống mối một rất tốt.

SÀN NHỰA NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY
(Liên hệ:0915066236 )

Tuy nhiên để mua được sàn nhựa tốt thì không phải ai cũng có thể mua được, vì sàn nhựa tốt cần phải kết hợp nhiều yếu tố như nguyên liệu đầu vào và khâu sản xuất. Nếu nguyên liệu đầu vào tốt thì chắc chắn là sản phẩm tốt còn nguyên liệu đầu vào kém để giảm chi phí thì chắc chắn là chất lượng kém.

san nhua van go

Hình ảnh cho Sàn nhựa vân gỗ

Có nhiều các lựa chọn sàn nhựa tốt hay không tốt. Cũng như thương hiệu sàn nhựa nào tốt hoặc không tốt. Ta có thể  nhận diện qua nguồn gốc xuất xứ. Tại Việt Nam thì sàn nhựa chủ yếu được sản xuất trong nước như thương hiệu Galaxy. Số còn lại là sản xuất tại nước ngoài. Vậy làm sao biết được đâu là sàn nhựa giả vân gỗ tốt và đâu là sàn nhựa không tốt thì ta nên lựa chọn như sau:

1- Bề mặt: Mặt sàn nhựa phải đồng màu tuyệt đối không có vết lạ trên bề mặt. Nếu sản phẩm sàn nhựa bị lỗi chắc chắn bề mặt sẽ lỗi ta có thể quan sát bằng mắt thường.

2-Mặt dán: Lớp dán trong suốt trên bề mặt phải dày mới đảm bảo độ kết dính và khả năng mài mòn.

3-Bạn có thể dùng tay kiểm tra thông thường như: Tấm sàn nhựa có chắc chắn không, độ bám giữa các lớp có kết dính tốt không.

Ngoài ra ta cần kiểm tra keo dán (Đối với sàn nhựa dán keo) xem có đảm bảo tiêu chuẩn không. Keo dán phải đẩm bảo độ kết dính mới đảm bảo sàn nhựa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra ta còn phải quan tâm tới môi trường độ ẩm và kỹ thuật thi công lắp đặt sàn nhựa.

thi-cong-san-nhua-van -go

Báo cáo hình ảnh cho sàn nhựa vân gỗ

-Ván sàn nhựa có tốt không: Nếu so với vật liệu sàn gỗ công nghiệp thì sàn nhựa có ưu thế hơn . Ta có thể thấy nhờ vào đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống nước và sâu mọt, bề mặt chống xước tốt, đàn hồi, chống tĩnh điện, rễ ràng lắp đặt và sử dụng bảo quản, giá thành không cao do đó lựa chọn sử dụng sàn nhựa là hoàn toàn hợp lý khi quý khách có nhu cầu.

-Báo giá Ván sàn nhựa: Giá sàn nhựa phụ thuộc vào thương hiệu. Mỗi thương hiệu là một giá khác nhau tương ứng với vật liệu khác nhau. Giá thành còn phụ thuộc vào vị trí địa lý đối với nơi để sàn nhựa. Giá tại kho như sau:

+Sàn nhựa 3mm dán keo: 165.000đ/m2

+Sàn nhựa hèm khóa: 330.000đ/m2

– Địa chỉ bán sàn nhựa: Ván sàn nhựa bán tại tất cả các nơi tại các phố vật liệu xây dựng. Đơn vị chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà, Chúng tôi sẽ mang mẫu miễn phí tới tận nhà cho quý khách tham khảo, chỉ cần quý khách nhấc máy điện thoại cho chúng tôi.

Tóm lại: Để mua được sàn nhựa tốt thì bạn nên biết tới nguồn gốc xuất xứ hoặc bạn có thể nhờ các chuyên gia về nhựa kiểm tra kỹ thuật. Trên thực tế sàn nhựa được sản xuất với dây truyền công nghệ máy móc như nhau nên về đặc tính và công năng sử dụng về cơ bản giống nhau. Còn nguyên liệu đầu vào có thể pha chế không giống nhau. Nên bạn cần phải kiểm tra độ kết dính giữa các lớp xem có đảm bảo an toàn không.

san nhua van go

Hình ảnh cho Sàn nhựa vân gỗ

Chúng tôi mong muốn sản phẩm sàn nhựa và sàn gỗ của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh , Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài long của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.

* Có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 10/05/2015