$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Công Ty Sàn Gỗ Cao Cấp-Ván Sàn Malaysia Và Thái Lan

Công Ty Sàn Gỗ Cao Cấp-Ván Sàn Malaysia Và Thái Lan loại nào tốt nhất. Báo giá tư vấn nên làm loại nào, thi công sàn gỗ chuyên nghiệp, sàn chịu nước cao cấp. Chia sẻ bởi sangogiare.vn

Công Ty Sàn Gỗ Cao Cấp

Hiện nay Công Ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất Kori là công ty hàng đầu về cung cấp các vật liệu ván sàn gỗ công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều mẫu mã sản phẩm . Với các dòng công ty sàn gỗ cao cấp có : sàn gỗ thái lan , sàn gỗ indonesia, sàn gỗ malaysia, sàn gỗ châu âu , đức, …

Công Ty Sàn Gỗ Cao Cấp

Công Ty Sàn Gỗ Cao Cấp

Khi chọn một công ty sàn gỗ cao cấp, điều quan trọng cần xem xét là:

-Uy tín của công ty: Công ty đã hoạt động được bao lâu? Họ có uy tín tốt không?

-Chất lượng sản phẩm: Công ty cung cấp loại sàn gỗ nào? Chất lượng sản phẩm như thế nào?

-Giá cả: Giá cả của công ty như thế nào? Có cạnh tranh không?

-Dịch vụ khách hàng: Dịch vụ khách hàng của công ty như thế nào? Họ có cung cấp dịch vụ bảo hành tốt không?

-Bạn cũng nên đến trực tiếp showroom của công ty để xem sản phẩm thực tế và được tư vấn cụ thể.

Sàn gỗ– Công ty sàn gỗ cao cấp,ván sàn malaysia và thái lan, uy tín số một tại Việt Nam. Hệ thống cung cấp sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia, Thái lan, Trung Quốc Và Thụy sỹ với nhiều chủng loại mẫu mã và màu sắc của sản phẩm chắc chắn mang đến cho bạn một mong muốn thỏa mãn nhất.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp đúng cách

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp đúng cách

Có thể bạn quan tâm:

=> Sàn gỗ Malaysia

=> Công ty sàn gỗ

=> Nhà phân phối sàn gỗ

Ngoài ra Công ty sàn gỗ cao cấp,ván sàn malaysia và thái lan còn có hệ thống phân phối trên khắp các tỉnh trong cả nước như : Hệ thống phân phối tại tpmcm, Hải Phòng, Đà Nẵng và Hà Nội. Công ty cam kết cung cấp sàn gỗ công nghiệp chính hãng, bảo hành trọn đời sản phẩm sàn gỗ, giá thành cạnh tranh rẻ nhất chỉ có tại hệ thống phân phối ván sàn công nghiệp của công ty chúng tôi.

So sánh sàn gỗ công nghiệp Ván Sàn Malaysia Và Thái Lan

Về độ dày:

-Ván sàn Malaysia có độ dày phổ biến là 8mm và 12mm.

-Ván sàn Thái Lan có độ dày phổ biến là 8mm và 10mm.

Về khả năng chịu nước:

-Ván sàn Malaysia có khả năng chịu nước tốt hơn ván sàn Thái Lan. Nhờ tỷ trọng ép gỗ cao, cốt gỗ Malaysia ít khoảng trống hơn, hạn chế nước lọt vào bên trong.

-Ván sàn Thái Lan có khả năng chịu nước ở mức trung bình.

Về độ bền:

-Ván sàn Malaysia có độ bền cao hơn ván sàn Thái Lan. Nhờ sử dụng nguyên liệu gỗ tốt hơn và quy trình sản xuất tiên tiến hơn, ván sàn Malaysia có khả năng chống trầy xước, phai màu và cong vênh tốt hơn.

-Ván sàn Thái Lan có độ bền ở mức trung bình.

Về giá thành:

-Ván sàn Malaysia có giá thành cao hơn ván sàn Thái Lan.

-Ván sàn Thái Lan có giá thành rẻ hơn ván sàn Malaysia.

Về mẫu mã:

-Ván sàn Malaysia có nhiều mẫu mã đa dạng hơn ván sàn Thái Lan.

-Ván sàn Thái Lan có mẫu mã ít đa dạng hơn ván sàn Malaysia.

Mẹo bảo quản sử dụng sàn gỗ

Mẹo bảo quản sử dụng sàn gỗ

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết:

Tiêu chí

Ván sàn Malaysia

Ván sàn Thái Lan

Độ dày

8mm, 12mm

8mm, 10mm

Khả năng chịu nước

Tốt

Trung bình

Độ bền

Cao

Trung bình

Giá thành

Cao

Rẻ

Mẫu mã

Đa dạng

Ít đa dạng

Lựa chọn ván sàn Malaysia hay Thái Lan phù hợp:

-Nếu bạn cần loại ván sàn có khả năng chịu nước tốt, độ bền cao và mẫu mã đa dạng, bạn nên chọn ván sàn Malaysia.

-Nếu bạn cần loại ván sàn có giá thành rẻ và mẫu mã phong phú, bạn nên chọn ván sàn Thái Lan.

Lưu ý Công ty sàn gỗ cao cấp:

-Giá thành và mẫu mã của ván sàn có thể thay đổi tùy theo thời điểm và nhà cung cấp.

-Bạn nên đến trực tiếp showroom của các nhà cung cấp để xem sản phẩm thực tế và được tư vấn cụ thể.

Bảo vệ bề mặt sàn gỗ

Bảo vệ bề mặt sàn gỗ

*Đặc điểm và Công ty sàn gỗ cao cấp,ván sàn malaysia và thái lan:

Hình thức một: Nếu bạn là người muốn mua trực tiếp sản phẩm từ công ty thì bạn phải liên hệ theo hệ thống bán hàng như sau:

Bạn có thể tham khảo sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc. Sản phẩm bạn mua phải là sản phẩm có thương hiệu mà Công ty sàn gỗ cao cấp đã đăng ký độc quyền.

Các quy cách, mẫu mã và màu sắc, số mã hiệu công ty đã in ấn trên bao hộp, các bao hộp sàn gỗ phải còn nguyên, không rách nát, không bị mờ và phải có logo thương hiệu.

–        Công ty sàn gỗ cao cấp sẽ có mức giá tốt nhất khi mua sản phẩm trực tiếp tại công ty, nếu quý khách mua sản phẩm sàn gỗ với số lượng lớn thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách về giá thành rẻ nhất.

–        Công ty sàn gỗ cao cấp sẽ bảo hành sản phẩm chính hãng do công ty bán ra chứ không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm các loại sàn gỗ công nghiệp khác.

–         Có một số thời điểm công ty áp dụng chương trình khuyến mại tặng sản phẩm như : Quạt điện điều khiển, tivi, máy hút bụi và nhiều sản phẩm khác. Quý khách nên theo dõi hoạt động và cơ chế công ty triển khai để tiện trong việc liên hệ mua bán.

–         Công ty sàn gỗ cao cấp Vì hệ thống bán hàng của công ty do vậy công ty sẽ ấn định mức giá trần cho khách hàng mua lẻ và giá không thấp quá so với giá niêm yiết nhà phân phối như hệ thống các cửa hàng, đại lý sàn gỗ và hệ thống bán sàn gỗ chuyên dụng và không cao quá so với mức nhà phân phối bán ra.

 Hình thức hai: Thành phần là các hệ thống đại lý sàn gỗ và các công ty kiến trúc nội thất, các đơn vị kinh doanh vật liệu nội thất, các showroom nội thất cao cấp và các đơn vị chuyên doanh về sàn gỗ thì công ty có các mức chiết khấu và có các trương trình khuyến mại để kích thích tiêu thụ đẩy hàng do công ty cung cấp.

Cách Sử Dụng Sàn Gỗ Công Nghiệp Như Thế Nào Để Giữ Đước Bền Lâu

Cách Sử Dụng Sàn Gỗ Công Nghiệp Như Thế Nào Để Giữ Đước Bền Lâu

Cơ chế chính sách chiết khấu mua hàng Công Ty Sàn Gỗ Cao Cấp

– Hệ thống sẽ được cập nhật đầy đủ về thông tin sản phẩm mới nhất và sẽ có cơ chế chiết khấu tốt nhất cho hệ thống bán hàng cho công ty. Công ty sẽ áp dụng nhiều cơ chế cho toàn hệ thống như:

1. Chiết khấu theo sản lượng theo tháng như:

Công ty sàn gỗ cao cấp Nếu hệ thống bán hàng đạt từ 500 – 800.000m2/tháng công ty sẽ áp dụng hưởng chiết khấu thanh toán 15%. ( Ví dụ sản phẩm với mức giá trần là 220.000đ/m2 thì hệ thống bán hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu 10% tương ứng là 30.000đ/m2 và phải thanh toán với công ty là 190.000đ/m2.

Nếu hệ thống bán hàng đạt sản lượng từ 1000-1500m2/ tháng thì Công ty sàn gỗ cao cấp sẽ áp dụng mức chiết khấu thanh toán là 11% (Cách tính tương tự).

-Trường hợp nếu hệ thống bán hàng đạt doanh số đều đặn là 1000m/tháng công ty sẽ có mức thưởng hoa hồng riêng.

– Với mức chiết khấu theo sản lượng được tính như sau: Vào mùng 5 đầu tháng công ty sẽ quyết toán toàn bộ sản lượng mà đại lý sàn gỗ và toàn hệ thống đạt được với số tiền theo thực tế. Và mức chiết khẩu thanh toán ngược lại cho đại lý được tính từ ngày mùng 5 tháng tiếp theo .

– Lưu ý : Các đại lý sàn gỗ và hệ thống bán sàn gỗ chuyên dụng phải có dư nợ bằng không thì công ty mới quyết toán sản lượng chiết khấu được.

Cửa Hàng Bán Sàn Gỗ Ở Tại Hà Nội

Cửa Hàng Bán Sàn Gỗ Ở Tại Hà Nội

2. Chiết khấu thanh toán:

 

 

– Thanh toán trực tiếp trên sản lượng bán hàng hiện tại, nếu đại lý sàn gỗ hoặc hệ thống bán sàn gỗ chuyên dụng bán số lượng từ 100m2 trở lên. Thì sẽ được chiết khấu trực tiếp vào đơn hàng đó.

Ví dụ đại lý phát sinh đơn hàng trong tháng mà đơn hàng đó có số lượng là 100m2 thì công ty sẽ áp dụng mức chiết khấu trực tiếp là 10% trên đơn hàng đó.

Có nghĩa đại lý sàn gỗ hoặc hệ thống phát sinh đơn hàng 100m2, giá trần là 235.000đ/m2 thì sẽ được chiết khấu là 33.000đ/m2 và đại lý chỉ phải thanh toán đơn hàng đó là 202.000đ/m2.

Nếu đơn hàng phát sinh 200m2 thì mức công ty chiết khấu thanh toán trực tiếp là 11% và đơn hàng 300m2/ tháng thì 12%. Sản lượng sẽ tăng tương đương và tỷ lệ với nhau.

-Lưu ý : Công ty sàn gỗ cao cấp Các đại lý sàn gỗ và hệ thống bán sàn gỗ chuyên dụng phải thanh toán 100% tiền hàng.

 3. Chiết khấu khuyến mại hoặc hoa hồng:

Công ty sàn gỗ cao cấp sẽ ra chương trình theo thời điểm và nhịp độ biến động của thị trường, Các đại lý sàn gỗ công nghiệp chuyên dụng hoặc hệ thống bán hàng chuyên dụng sẽ được thông báo các chương trình mới nhất từ công ty.

Lưu ý: Tùy vào thời điểm mà Công ty sàn gỗ cao cấp có thể áp dụng các mức so với tình hình thực tế. Các cơ chế triển khai tới các đại lý và hệ thống bán hàng có thể thay đổi khi có thông báo mới nhất.

Cửa Hàng Bán Sàn Gỗ Ở Tại Hà Nội Giá Rẻ

Cửa Hàng Bán Sàn Gỗ Ở Tại Hà Nội Giá Rẻ

Hotline : 0988337323

Mail : sangogiare.vnn@gmail.com

Website : https://sangogiare.vn/

Địa chỉ tổng kho:  [ CLICK TẠI ĐÂY ]

Bài viết liên quan : Giá sàn gỗ bao nhiêu 1m2 ?

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 13/07/2014