$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Tư vấn sàn gỗ công nghiệp

Những câu hỏi về sàn gỗ công nghiệp, những thắc mắc về ván sàn công nghiệp ngày nay. Người có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp về lắp mà chưa biết mua ở đơn vị nào cung cấp chất lượng, giá thành hợp lý. Sau đây sàn gỗ giá rẻ xin tư vấn giúp bạn về kiến thức về sàn gỗ công nghiệp.

 

tu van san gotu van san go

Sàn gỗ công nghiệp nó là vật liệu lát sàn nhà hoặc là vật liệu trong thiết kế thi công nội thất, chính sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu mới, thông tin phát tán tới người sử dụng chưa rộng nên vật liệu này chưa được sử dụng một cách đại trà.

 

Cấu tạo : Bao gồm 4 lớp:

– Lớp vật liệu đặc biệt (Melamine resins) trong suốt, có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo lên lớp bề mặt vững chắc , chống xước, chống bay màu , chống va đập, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất và dễ dàng lau chùi và bảo quản..

 

Cau tao san goCau tao san go

– Lớp Phim tạo vân gỗ: Lớp vân gỗ này được lớp thứ nhất bảo vệ nên luôn giữ được màu sắc và vân gỗ kiểu dáng tự nhiên nên không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

– Lớp lõi bằng gỗ HDF (High Density Flywood) Với thành phần bột gỗ tới 80-85%, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ.

– Lớp tráng dưới cùng ván sàn bằng vật liệu tổng hợp đặc biệt có tác dụng ổn định bề mặt dưới, chống nước, chống mối mọt, cong vênh, chống ẩm mốc.

 

Sàn gỗ gia đìnhSàn gỗ gia đình

 

Lưu ý:

Nên chọn loại sàn gỗ có bề mặt chống xước cao , ở đây được gọi là bề mặt đạt tiêu

chuẩn AC , thông thường có từ SC2- AC4,AC5 .Tiêu chuẩn AC càng cao chứng tỏ sàn gỗ có bề mặt chống xước càng tốt

Cũng như  sàn gỗ tự nhiên và sàn gạch. Sàn gỗ công nghiệp dùng chủ yếu là để lát nền nhà. Do được định hình sẵn về quy cách nên sàn gỗ công nghiệp lắp đặt rất nhanh chóng và sạch. Sử dụng và bảo quản cũng khá thuận lợi, luôn tạo cho ngôi nhà có một không gian thân thiện và thông thoáng.

 

Sàn gỗ MalaysiaSàn gỗ đẳng cấp

 Sàn gỗ công nghiệp cũng được sản xuất từ nguyên liệu chủ yếu là bột gỗ tự nhiên, cùng với nguyên liệu phụ gia như bột nhựa tổng hợp, oxit nhôm. Bằng công nghệ hiện đại ép nóng tự động ở áp lực tạo ra các tấm HDF rồi mới xẻ hèm thành các tấm sàn gỗ theo quy cách.

Tuy nhiên sàn gỗ có nhiều loại. Hiện nay trên thị trường sàn gỗ tại Việt Nam có nhiều thương hiệu cung cấp và lắp đặt sàn gỗ, nhiều dịch vụ sửa chữa, thi công thiết kế, cửa hàng đại lý mọc lên như nấm do vậy người có nhu cầu mua sàn gỗ hầu hết thiếu kinh nghiệm và đặc biệt là thiếu thông tin mua bán sàn gỗ nên thường mua phải sàn gỗ kém chất lượng.

 

Tư vấn mua sàn gỗTư vấn mua sàn gỗ

Vậy cách tốt nhất khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp là gì?: Nếu ta có kiến thức về về sàn gỗ công nghiệp thì lựa chọn từ màu sắc , chất lượng cho tới giá cả thì quả là đơn giản. Còn người chưa có chút thông tin nào từ sàn gỗ công nghiệp thì thường mua phải sàn gỗ kém chất lượng và giá cao.

Lời khuyên: Nên chọn sàn gỗ công nghiệp có cốt gỗ trắng, mịn,sơ. Màu sắc cốt gỗ càng trắng bao nhiêu thì chất lượng sàn gỗ càng tốt bấy nhiêu (Riêng cốt gỗ do Malaysia sản xuất thì cốt gỗ có màu nâu sẫm).

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm tốt.

Nguồn: Siêu thị sàn gỗ giá rẻ.

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 19/02/2014