$nbsp;

X

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SANGOGIARE.VN. CHÚC QUÝ KHÁCH - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
0915066236

Sàn gỗ pharaon A166>gỗ ván sàn

Sàn gỗ pharaon A166 với tông màu cánh dán truyền thống nên phối đồ nội thất trong phòng cực kỳ rễ ràng, sàn gỗ pharaon A166 bề mặt bóng kính , vân gỗ tự  nhiên tạo cảm giác thoải mái khi sử  dụng sản phẩm gỗ ván sàn công nghiệp pharaon là thương hiệu bán chạy nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

=>>Có thể bạn quan tâm:

  1. Sàn nhựa cao cấp
  2. Thiết kế nội thất

Cấu tạo sàn gỗ PHARAON:

+ Lớp bề (Overlayar)mặt bằng nhựa trong xuất tổng hợp và oxit nhôm  (Resin melamine) có tác dụng chống trơn , chống nước.

+ Lớp thứ 2 (Decorative paper) tạo vân gỗ tự nhiên với kiểu dáng vân đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất.

+ Lớp  thứ 3 (HDF) là lớp bột gỗ (85%) và bột nhựa tổng hợp (25%) tạo độ cứng và độ bền cho thanh gỗ .

+ Lớp thứ 4 (Balanxe paper) là lớp đế sàn gỗ có tác dụng chống ẩm mốc ở sàn nhà.

+ Hèm khóa được thiết kế hèm âm và hèm dương để liên kết các tấm gỗ lại với nhau tạo độ chắc chắn cho nền nhà .Hèm khóa được phủ sáp nến chống nước và ẩm nước.

Thông số sàn gỗ PHARAON : (Dài x Rộng bản x Dầy) (20 tấm/ hộp)

– Bản nhỏ 8080 x 103 x 12.3mm

Sàn gỗ công nghiệp pharaon thích hợp với mọi không gian nội thất , sàn gỗ pharaon được các đơn vị thiết kế nội thất lựa chọn cho người tiêu dùng bởi tính năng vượt trội của nó. Với ưu điểm hèm khóa click dài nên không bao giờ bị trôi hèm hoặc bị cót két trong suốt quá trình sử  dụng.san-go-cong-nghiep-123San go cong nghiep

Gỗ ván sàn công nghiệp pharaon hiện nay bán rất hot trên thị trường , để được giẩm giá hoặc khuyến mại cho khách hàng online xin khách hàng LH theo số máy 0984955589 . Lưu ý ưu tiên cho khách hàng bấm số máy đầu tiên trong ngày.

Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng công trình VLXD chuyên nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp PHARAON lớn nhất tại Việt Nam . Hiện nay công ty đang có nhu cầu tìm đại lý mới ở các tỉnh trên cả nước. Bán hàng cho công ty với chính sách đãi ngộ cao. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, chất lượng số một đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu.

 Nguồn: Hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ

Website: https://sangogiare.vn

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 31/03/2013