$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Tủ thờ đẹp

Tủ thờ đẹp -Bàn thờ là nơi tôn kính tâm linh của mọi gia đình, mỗi khi tới ngày giỗ, ngày tết bàn thờ tổ tiên là nơi thờ ông bà ông vải của các con cháu, việc đóng một chiếc tủ thờ không khó, và chỉ khó khi ta lựa chọn được nhóm gỗ quý để đóng tủ thờ. Bàn tờ được sử dụng phổ thông nhất vẫn là gỗ mít.

tu-tho-go-tu-nhien

Mẫu tủ thờ bằng mít tự nhiên

Gỗ mít có mùi hương thơm dịu, thớ gỗ to hơn mít nhưng có mùi thơm dịu , màu màu, vân xoắn, nhẹ, dai, không bị biến dạng hoặc cong vênh mối mọt. Tủ thờ gỗ mít có giá thành hợp lý là sự lựa chọn cho các hộ gia đình có thu nhập vừa phải.
*Kích thước bàn thờ: Kích thước bàn thờ phụ thuộc vào nhu cầu và không gian thực tế, nếu không gian rộng thì bàn thờ thường lớn hơn, và không gian phòng nhỏ thì bàn thờ nhỏ hơn. Thông thường kích thước cho một chiếc tủ thờ như sau.
+Chiều dài: 1.53m
+Chiều rộng: 0.67m
+Chiều cao: 1.7m
*Về chất liệu gỗ:
Bàn thờ đựơc sử dụng chủ yếu là gỗ Mít, Vàng Tâm, Thị, giáng hương, gõ đỏ, căm xe hay Dổi. Thông dụng nhất vẫn là gỗ Mít, Vàng tâm.

Chất liệu gỗ tự nhiên như tủ thờ gỗ mít, tủ thờ gỗ giáng hương, tủ thờ gỗ táo, gỗ gụ và gỗ căm xe, mỗi loại gỗ đều có một đặc tính kỹ thuật khác nhau. Tủ thờ bằng gỗ tự nhiên đang là sự lựa chọn thông minh của các hộ gia đình.

Mỗi gia đình tuỳ không gian cho phép, tuỳ tương quan với tiện nghi sinh hoạt khác có thể làm những bàn thờ thích hợp và đồ tế khí phù hợp, làm sao cái đẹp ở đây phải đảm bảo văn hóa cả chiều sâu tâm linh và mặt bằng mỹ thuật.

Website: https://sangogiare.vn

Tin cũ hơn:
=>>Sàn gỗ Malaysia
=>>Sàn gỗ đức
=>>Sàn gỗ thái lan
=>>Sàn gỗ công nghiệp
=>>Thiết kế nội thất

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 19/11/2014