$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Tủ thờ gỗ gụ

Tủ thờ gỗ gụ tự nhiên có chất liệu bền bỉ, ban đầu gỗ gụ thường có màu đỏ nâu sau dần sẽ có màu nâu sẫm, gỗ gụ là một trong các loại gỗ tự nhiên quý, ít biến dạng, thân gỗ cứng, thớ gỗ mịn và rất đẹp, gỗ gụ còn được đóng giường, tủ, bàn ghế rất sang trọng. Ngoài ra gỗ gụ còn được đóng các đồ nội thất kháctrong nhà.

tu-tho-go-gu-tu-nhien

Tủ thờ gụ cao cấp

Bàn thờ là nơi tôn nghiêm của nét văn hóa truyền thống người việt, do đó bàn thờ phải được đóng bằng gỗ tự nhiên có tuổi thọ tốt. Chúng tôi là những chuyên gia đóng đồ nội thất, quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số máy  0915066236

Tủ thờ và bàn thờ có nhiều loại kích thước, theo diện tích của ngôi nhà bạn có thể đặt bàn thờ hoặc tủ thờ theo kích thước diện tích phòng sao cho phù hợp với nhau. Giá thành tùy thuộc vào kích thước phòng nhà bạn.

*Những điều lưu ý khi làm bàn thờ:

Điều 1: Không được lộ thiên, tức là phía trên, phía sau bàn thờ có cửa sổ hoặc cửa chính đi hoặc trên nóc bàn thờ có ống thông gió.
Điều 2: Tối kị để các vật nặng như đầu dư nhà hay các vật sắc nhọn như: góc tủ, góc cánh cửa chọc thẳng vào mặt bàn thờ hoặc đầu hồi của nhà hàng xóm chĩa vào.
Điều 3: Tủ thờ phải tránh những nơi bẩn tạp như nhà tắm, nhà vệ sinh, hay giường ngủ của vợ chồng. Nếu tầng dưới đặt bàn thờ thì tầng trên cũng không được đặt bếp hoặc phòng ngủ, nhà tắm nhà vệ sinh.

Tủ thờ được nhiều người đóng tùy theo mục đích khác nhau, ngoài tủ thờ bằng gỗ gụ ra người ta còn sử dụng cả gỗ mít, gỗ vàng tâm, gỗ táo. Gỗ mít có màu vàng, thớ gỗ nhỏ dạng xoắn, mùi thơm nhẹ, cây mít có ở hầu hết các vùng quê việt nam và là cây trồng ăn quả và thân gỗ sử dụng đóng đồ nội thất. Thân gỗ vàng tâm cũng có màu vàng sáng, mùi thơm nhẹ giống như gỗ mít.

tu-tho-go-gu

Tủ thờ gỗ gụ

Cây táo đóng bàn thờ hoặc tủ thờ rất tốt vì thân táo rất cứng nên không sợ mối một hoặc sự biến dạng của thân gỗ. Tuy gỗ táo ít và không sử dụng như thân gỗ mít nhưng hiện nay tủ thờ gỗ táo đang được nhiều người quan tâm sử dụng.

website:https://sangogiare.vn

Tin cũ hơn
– Tủ thờ gỗ mít
-Tiêu âm
-Sàn gỗ công nghiệp
-Thiết kế nội thất

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 17/11/2014