$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Giá tủ thờ

Tủ thờ là nơi trang nghiêm linh thiêng của tổ tiên, ở nước ta văn hóa từ ngàn xưa nhà nào cũng có chiếc bàn thờ để thờ tổ tiên, mối khi ngày rằm ngày giỗ bàn thờ là nơi linh thiêng giữa các hương hồn đã mất và người trần thế nên mọi gia đình đều đóng cho nhà mình bàn thờ vừa chắc chắn vừa thẩm mỹ cao.

tu-tho-giang-huong-tu-nhien

Tủ thờ gỗ giáng hương

Xưởng đóng đồ gỗ nội thất gỗ cao cấp chuyên đóng các đồ gỗ nội thất giá tốt nhât, đóng các chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ mít, gỗ tâm vàng, gỗ táo, gỗ căm xe và gỗ giáng hương. Với nhiều mẫu mã đẹp và nhiều thông số khác nhau. Mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo để được tư vấn và giảm giá.

Giá tủ thờ tùy thuộc vào chất liệu gỗ hoặc kích thước, ngoài ra kiểu dáng cũng có mức giá thành khác nhau. Quý khách có thể lấy theo đúng sản phẩm mẫu tủ thờ thì sẽ có mức giá cố định, Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm đúng chủng loại gỗ và thân gỗ tốt nhất.

Tổ tiên của người Việt cũng đa phần hướng Nam, có nghĩa là  con cháu tôn vinh Tổ tiên là những bậc hiền tài theo tinh thần Thánh nhân nam diện nhi thính thiên hạ và theo đạo Phật thì hướng nam là nơi của Bát Nhã, tức là trí tuệ, hướng của sự sáng tạo, của sinh lực tràn trề, đầy dương khí. Không chỉ bàn thờ mà ngày nay hướng nhà người ta cũng thường chọn hướng  Đông nam, vì những hướng này thích hợp vào cả 4 mùa, nhất là mùa đông thì ấm và mùa hè thì mát. Bàn thờ cũng như vậy mà nhiều người ngày nay cũng vậy.

ban-tho-go-huong

Bàn thờ gỗ giáng hương

Tuy nhiên, Có nhiều quan điểm khác nhau là nhà quay hướng Tây và cũng có quan điểm đặt bàn thờ hướng tây vì cho rằng hướng này hợp với sự đối đãi của âm dương, nên yên ổn và phát triển, nghĩa là vị thần được an tạo. Nhưng trong thời điểm hiện nay, cũng tùy theo vị trí ngôi nhà, tuổi gia chủ mà ta có thể đặt bàn thờ theo những cách khác nhau và hướng khác nhau . Cũng từ quan điểm này thì bàn thờ gia tiên không nhất thiết phải quay theo hướng nhà mà gia chủ có thể tự đặt hoặc nhờ thầy phong thủy đặt.

Website: https://sangogiare.vn

Tin cũ hơn:
Bàn thờ gỗ mít
Bàn thờ gỗ gụ
Sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ tự nhiên
Giá sàn gỗ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 18/11/2014