$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Kích thước tủ thờ

Trang nền văn hóa việt nam bàn thờ được sử dụng từ rất lâu là nơi thờ tổ tiên ông bà cho mọi gia đình, nhà nào cũng có bàn thờ bằng gỗ tủ thờ gỗ mít. Tuy rằng kích thước bàn thờ và gỗ không giống nhau nhưng đều chung một mục đích là sử dụng làm đồ thờ cúng. Một chiếc tủ thờ hoặc bàn thờ bằng gỗ luôn mang lại sự hòa khí cho người sử dụng. Kích thước tủ thờ

*Kích thước bàn thờ: Kích thước bàn thờ phụ thuộc vào nhu cầu và không gian thực tế, nếu không gian rộng thì bàn thờ thường lớn hơn, và không gian phòng nhỏ thì bàn thờ nhỏ hơn. Thông thường kích thước cho một chiếc tủ thờ như sau.

+Chiều dài: 1.53m
+Chiều rộng: 0.67m
+Chiều cao: 1.7m

*Chất liệu gỗ làm bàn thờ:

Bàn thờ và tủ thờ đươc làm phổ biến biện nay: Bàn thờ đựơc sử dụng chủ yếu là gỗ Mít, Vàng Tâm, Thị, hay Dổi. Thông dụng nhất vẫn là gỗ Mít, Vàng tâm.

tu-tho-cao-cap

Tủ thờ gỗ tự nhiên sơn PU

Chất liệu gỗ tự nhiên như: tủ thờ gỗ mít, tủ thờ gỗ giáng hương, tủ thờ gỗ táo, gỗ gụ và gỗ căm xe, mỗi loại gỗ đều có một đặc tính kỹ thuật khác nhau, riêng gỗ mít thì ở nơi đâu cũng có Cây mít được trồng ăn quả và sử dụng làm gỗ đóng đồ nội thất, cây mit có mùi thơm dịu, vân dạng xoắn và có màu sắc vàng rất thích hợp cho việc đóng tủ và bàn thờ.

Thân gỗ tự nhiên vàng cũng giống như mít, cây tâm vàng có mùi hương thơm dịu, thớ gỗ to hơn mít nhưng có mùi thơm dịu như mít, gỗ tâm vàng cũng được sử dụng để đóng án gian, bàn thờ…
Bàn thờ gia tiên hay bất kì bàn thờ nào cũng vậy tùy những điều kiện và thời kì khác nhau thì giá trị vật chất của những vật thờ khác nhau nhưng một bàn thờ đúng luôn phải tuân thủ những quy định trên. Đó là một bộ phận trong không gian gia đình, nó tham gia vào nội thất với tính chất trang nghiêm, tôn kính và thẩm mỹ.

Mỗi gia đình tuỳ không gian cho phép, tuỳ tương quan với tiện nghi sinh hoạt khác có thể làm những bàn thờ thích hợp và đồ tế khí phù hợp, làm sao cái đẹp ở đây phải đảm bảo văn hóa cả chiều sâu tâm linh và mặt bằng mỹ thuật.

Website: https://sangogiare.vn

Tin cũ hơn:
=>>Tủ thờ gỗ mít
=>>Tủ thờ gỗ gụ
=>>Tủ thờ gỗ giáng hương
=>>Giá tủ thờ
=>>Tủ thờ gỗ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 19/11/2014