$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Tủ thờ gỗ mít

Tủ thờ gỗ mít được nhiều người quan tâm sử dụng vì gỗ mít rất dẻo dai và bền bỉ, gỗ mít soi rất rễ và cực đẹp, gỗ mít rừng hay mít ta đều có ở khắp mọi nơi nên gỗ mít được nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng.

Tu-tho-go-mit

Tủ thờ gỗ mít

Tại nước ta tủ thờ gia tiên hay bất kì bàn thờ nào cũng vậy tùy những điều kiện và thời kì khác nhau thì giá trị vật chất của những vật thờ khác nhau nhưng một bàn thờ đúng luôn phải sang trọng và trang nghiêm.

Quý khách cần tham khảo xin liên hệ theo số Điện thoại: 0915066236

Tủ thờ hoặc bàn thờ là một bộ phận trong không gian gia đình,vừa mang tính trang nghiêm, tôn kính và thẩm mỹ. Mỗi gia đình tuỳ không gian cho phép, tuỳ tương quan với tiện nghi sinh hoạt khác có thể làm những bàn thờ thích hợp và đồ tế khí phù hợp, làm sao cái đẹp ở đây phải đảm bảo văn hóa cả chiều sâu tâm linh và mặt bằng mỹ thuật.
Bàn thờ đựơc sử dụng chủ yếu là gỗ Mít, Vàng Tâm, Thị, hay Dổi. Nhiều nhất vẫn là gỗ Mít, Vàng tâm:

ban-tho-go-mit

Bàn thờ gỗ mít

Vì Mít mang ý nghĩa tâm linh gỗ Mít dễ tìm, và cây mít ở nước ta gần như vùng miền nông thôn nào cũng có cây mít (Cây mít không chỉ trồng ăn hoa quả mà còn sử dụng gỗ đóng đồ nội thất), là cây thông dụng, đễ chạm khắc nên có ở hầu hết các gia đình.
Bàn thờ gỗ mít dễ chạm khắc, lại nhẹ dễ treo hay ít cong vênh và không bị mối mọt. Mít và vàng tâm thì mùi thơm nhẹ, hương của nó cũng có phần nào đó gần mùi trầm, mùi hương nên nó cũng phù hợp với việc dùng làm bàn thờ.

Bàn thờ hoặc tủ thờ làm bằng gỗ Vàng tâm thì đựơc màu vàng đẹp, mùi hương nhẹ. Còn dổi thì nhẹ nên dễ vận chuyển, dễ treo lên tường.Gỗ mít có độ bền có thể đên trên dưới 200 năm. Gỗ mít lại có màu vàng sáng, khi để lâu có màu sẫm đỏ, gỗ có mùi thơm nhẹ, gỗ nhẹ lại mềm dẻo, có tính chất cơ lí khá ổn định, không mối mọt, ít cong vênh mà mặt gỗ lại mịn
Lưu ý: bạn đóng bàn thờ thì tránh ghép 2 mảnh làm 1 vì đây là điều tối kị khi đóng bàn thờ.

Website: https://sangogiare.vn

Tin cũ hơn:
Sàn gỗ giá rẻ
Sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ tự nhiên
Thiết kế nội thất

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 17/11/2014