$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Tủ thờ hiện đại

Tủ thờ hiện đại =Tủ thờ từ lâu đã được nhiều hộ gia đình sử dụng để thờ tổ tiên, là nét văn hóa tâm linh của người việt nam. Tủ thờ được đóng chủ yếu bằng gỗ tự nhiên, được các nghệ nhân cao tay chạm trổ tỷ mỹ, đảm bảo tủ thờ luôn đẹp và sang trọng. 

tu-tho-go-vang-tam

Tủ thờ tâm vàng

Bàn thờ gia tiên hay bất kì bàn thờ nào cũng vậy tùy những điều kiện và thời kì khác nhau thì giá trị vật chất của những vật thờ khác nhau . Đó là một bộ phận trong không gian nội thất của gia đình,  với tính chất trang nghiêm, tôn kính và thẩm mỹ.

Bàn thờ
*Kích thước bàn thờ: Kích thước bàn thờ phụ thuộc vào nhu cầu và không gian thực tế, nếu không gian rộng thì bàn thờ thường lớn hơn, và không gian phòng nhỏ thì bàn thờ nhỏ hơn. Thông thường kích thước cho một chiếc tủ thờ như sau.
+Chiều dài: 1.53m
+Chiều rộng: 0.67m
+Chiều cao: 1.7m
*Chất liệu gỗ tự nhiên:
Bàn thờ và tủ thờ đươc làm phổ biến biện nay: Bàn thờ đựơc sử dụng chủ yếu là gỗ Mít, Vàng Tâm,Giáng hương, căm xe, gõ đỏ, Thị, hay Dổi. Thông dụng nhất vẫn là gỗ Mít, Vàng tâm.

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng cũng như không gian mà người tiêu dùng có thể lựa chọn sao cho hợp lý nhất, tủ thờ được lên kích thước thông thường từ người sử dụng, hoặc sử dụng loại thân gỗ nào cũng tương tự, người có thu nhập trung bình thì hay sử dụng gỗ mít ta để đóng bàn thờ.

Mỗi gia đình tuỳ không gian cho phép, tuỳ tương quan với tiện nghi sinh hoạt khác có thể làm những bàn thờ thích hợp và đồ tế khí phù hợp, làm sao cái đẹp ở đây phải đảm bảo văn hóa cả chiều sâu tâm linh và mặt bằng mỹ thuật.

Website: https://sangogiare.vn

Tin cũ hơn:
=>>Tủ thờ giá rẻ
=>>Tủ thờ đẹp
=>>Tủ thơ gố mít
=>>Tủ thờ gỗ gụ
=>>Giá tủ thờ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 19/11/2014