$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Tủ thờ giá rẻ

Văn hóa viêt nam nói chung và phong tục tập quán của từng vùng miền nói riêng, bàn thờ và tủ thờ  được sử dụng từ rất lâu là nơi thờ tổ tiên ông bà cho mọi gia đình, nhà nào cung có bàn thờ bằng gỗ tự nhiên.

Tủ thờ gỗ tự nhiên có hầu hết tại các giá đình việt, hầu hết tủ thờ được làm bằng các loại gỗ tự nhiên có độ bền tốt như tủ thờ gỗ giáng hương, tủ thờ gỗ mít, tủ thờ gỗ hương. Đó là một bộ phận trong không gian gia đình, nó tham gia vào nội thất với tính chất trang nghiêm, tôn kính và thẩm mỹ.

tu-tho-go

Mấu tủ thờ gỗ

*Kích thước bàn thờ: Kích thước bàn thờ phụ thuộc vào nhu cầu và không gian thực tế, nếu không gian rộng thì bàn thờ thường lớn hơn, và không gian phòng nhỏ thì bàn thờ nhỏ hơn. Thông thường kích thước cho một chiếc tủ thờ như sau.
+Chiều dài: 1.53m
+Chiều rộng: 0.67m
+Chiều cao: 1.7m
*Về chất liệu gỗ làm bàn thờ:
Bàn thờ và tủ thờ đươc làm phổ biến biện nay: Bàn thờ đựơc sử dụng chủ yếu là gỗ Mít, Vàng Tâm, Thị, hay Dổi. Thông dụng nhất vẫn là gỗ Mít, Vàng tâm

tu-tho-go-do

Gỗ tự nhiên gõ đỏ

Mỗi gia đình tuỳ không gian cho phép, tuỳ tương quan với tiện nghi sinh hoạt khác có thể làm những bàn thờ thích hợp và đồ tế khí phù hợp, làm sao cái đẹp ở đây phải đảm bảo văn hóa cả chiều sâu tâm linh và mặt bằng mỹ thuật.

Xưởng đóng đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên, chuyên đóng các loại bàn thờ và tủ thờ bằng gỗ tự nhiên cao cấp, giá rẻ nhất, cam kết cung cấp tủ thờ gỗ tự nhiên đẹp và bảo hành trọn đời sản phẩm.

Website: https://sangogiare.vn

Tin cũ hơn:
=>>Thi công tiêu âm
=>>Gỗ ốp tường
=>>Bàn ghế sofa
=>>Sàn gỗ công nghiệp
=>>Thiết ké nội thất

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 19/11/2014