$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Mẫu tủ thờ

Chung cung các các loại tủ thờ gỗ tự nhiên, có nhiều kiểu mẫu tủ thờ sang trọng và hiện đại, tủ thờ mẫu đẹp được xưởng thiết kế và sản xuất đưa ra nhiều mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng và thích hợp với nhiều không gian của các hộ gia đình. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm.

tu-tho-ong-tam-da

Tủ ông tam đa

Bàn thờ và tủ thờ  là nơi tôn nghiêm sử dụng để thờ gia tiên tiền tổ, do đó tủ thờ cần phải được tìm các loại gỗ tốt để đóng bàn thờ. Ngoài ra bàn thờ hoặc tủ thờ phải được sơn son thếp vàng thể hiện sự tôn kính các bậc ông bà cha mẹ. Chạm khắc tủ thờ cũng không kém phần quan trọng.

Bàn thờ gia tiên hay bất kì bàn thờ nào cũng vậy tùy những điều kiện và thời kì khác nhau thì giá trị vật chất của những vật thờ khác nhau nhưng một bàn thờ đúng luôn phải tuân thủ những quy định trên. Đó là một bộ phận trong không gian gia đình, nó tham gia vào nội thất với tính chất trang nghiêm, tôn kính và thẩm mỹ.
*Kích thước bàn thờ: Kích thước bàn thờ phụ thuộc vào nhu cầu và không gian thực tế, nếu không gian rộng thì bàn thờ thường lớn hơn, và không gian phòng nhỏ thì bàn thờ nhỏ hơn. Thông thường kích thước cho một chiếc tủ thờ như sau.
+Chiều dài: 1.53m
+Chiều rộng: 0.67m
+Chiều cao: 1.7m
*Về chất liệu gỗ làm bàn thờ:
Bàn thờ và tủ thờ đươc làm phổ biến biện nay:  gỗ Mít, Vàng Tâm, giáng hương, gõ đỏ, căm xe, Thị, hay Dổi.

Thông dụng nhất vẫn là gỗ Mít, Vàng tâm vì giá thành của hai loại thân gỗ tự nhiên này rẻ hơn và thông dụng hơn so với gỗ giáng hương và gỗ căm xe. Cây mít được sử dụng đóng đồ nội thất và đóng tủ thờ, gỗ mịt nhẹ, dai, vân dạng xoắn, bền bỉ, ban đầu màu vàng sau chuyển sang màu nâu vàng.

Mau-tu-tho-go-mit

Bàn thờ gỗ mít

Gỗ mít không bị biến dạng và mối mọt nên gỗ mít được sử dụng nhiều nhất. Tủ thờ gỗ gụ cũng được nhiều hộ gia đình sử dụng vì gỗ gụ có màu bã trầu rất hợp với nội thất của người việt, gỗ gụ có tom gỗ nhỏ, vân gỗ đẹp tự nhiên, cốt gõ ít biến dạng, không bị nứt hoặc mối mọt, gỗ gụ rất cứng và đảm bảo tốt khi sử dụng làm tủ thờ và đóng đồ nội thất.

Mỗi gia đình tuỳ không gian cho phép, tuỳ tương quan với tiện nghi sinh hoạt khác có thể làm những bàn thờ thích hợp và đồ tế khí phù hợp, làm sao cái đẹp ở đây phải đảm bảo văn hóa cả chiều sâu tâm linh và mặt bằng mỹ thuật.

Website: https://sangogiare.vn

Tin cũ hơn:
=>>Giá tủ thờ
=>>Tủ thờ gỗ mít
=>>Tủ thờ gỗ gụ
=>>Sàn gỗ công nghiệp
=>>Giá sàn gỗ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 19/11/2014